BÀI PHÁT BIỂU
Sáng 31/12/2021 tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường. Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành dự và chỉ đạo Hội nghị.  Phát biểu khai mạc Hội nghị, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã điểm lại những kết quả quan trọng đạt được của Ngành tài nguyên và Môi trường trong năm 2021 và những nhiễm vụ trọng tâm trong năm 2022. Trang thông tin Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường trân trọng giới thiệu nội dung bài phát biểu.

Sáng 14/3 tại Lễ hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh - Vì một Việt Nam xanh trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã có bài phát biểu với mong muốn mỗi người dân ngay từ bây giờ hãy thực hiện việc trồng, bảo vệ cây xanh, coi đây như một món quà, thể hiện cam kết, trách nhiệm của thế hệ hôm nay gửi cho con cháu mai sau. Trồng cây “Vì một Việt Nam xanh” cho các thế hệ hôm nay và mai sau cũng chính là sửa chữa, khắc phục những sai lầm trong ứng xử với tự nhiên trong suốt thời gian dài vừa qua, đưa Việt Nam trở thành một tấm gương mẫu mực, một điểm đến hấp dẫn về cuộc sống hài hòa với thiên nhiên trên bản đồ thế giới. Trang thông tin Bộ trưởng trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu này.

Sáng 22/3, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Lễ Mít tinh hưởng ứng Ngày Nước thế giới và Khai mạc Tuần lễ Nước quốc tế Việt Nam năm 2019. Chương trình Tuần lễ nước quốc tế Việt Nam năm 2019 lựa chọn chủ đề “Giải pháp nước thông minh - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã tới dự và có bài phát biểu chào mừng. Trang tin Bộ trưởng xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu này của Bộ trưởng.

Tối 20/2, tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà và các Thứ trưởng: Nguyễn Thị Phương Hoa, Trần Quý Kiên, Lê Công Thành đã chủ trì buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi với các vị Đại sứ, Trưởng đại diện các Tổ chức quốc tế, các chuyên gia quốc tế tại Việt Nam. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Trần Hồng Hà trân trọng cảm ơn và đánh giá cao về những nỗ lực và đóng góp của  các đối tác quốc tế trong năm vừa qua. Đồng thời hy vọng mối quan hệ hợp tác này ngày càng khăng khít, hiệu quả hơn nữa.

Ngành TN&MT: Đổi mới, sáng tạo, hành động,"bứt phá" Ngành TN&MT: Đổi mới, sáng tạo, hành động,"bứt phá" (08/01/2019 10:00:00)
Sáng 8/1, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị triển khai các Nghị quyết của Quốc hội, Chính phủ về phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 của ngành TN&MT. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự, chủ trì và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chủ trì Hội nghị với Thủ tướng có Bộ trưởng Trần Hồng Hà và các Thứ trưởng Bộ TN&MT: Nguyễn Thị Phương Hoa, Võ Tuấn Nhân, Trần Quý Kiên, Lê Công Thành.