BÀI PHÁT BIỂU
Bài phát biểu chào mừng của Bộ trưởng Trần Hồng Hà  tại Chương trình Tuần lễ nước quốc tế Việt Nam 2019 Bài phát biểu chào mừng của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại Chương trình Tuần lễ nước quốc tế Việt Nam 2019 (22/03/2019 11:00:00)
Sáng 22/3, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Lễ Mít tinh hưởng ứng Ngày Nước thế giới và Khai mạc Tuần lễ Nước quốc tế Việt Nam năm 2019. Chương trình Tuần lễ nước quốc tế Việt Nam năm 2019 lựa chọn chủ đề “Giải pháp nước thông minh - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã tới dự và có bài phát biểu chào mừng. Trang tin Bộ trưởng xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu này của Bộ trưởng.

Diễn văn của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại Lễ Mít tinh kỷ niệm Ngày Nước thế giới năm 2019 Diễn văn của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại Lễ Mít tinh kỷ niệm Ngày Nước thế giới năm 2019 (22/03/2019 09:00:00)
Sáng 22/3, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan, các quốc tế tại Việt Nam tổ chức Lễ Mít tinh quốc gia hưởng ứng Ngày Nước thế giới và Khai mạc Tuần lễ Nước quốc tế Việt Nam 2019. Phát biểu tại lễ mít tinh, Bộ trưởng Trần Hồng Hà kêu gọi các cấp, các ngành, các địa phương, các cộng đồng và toàn thể người dân hãy cùng nhau nỗ lực vì những người yếu thế nhất trong xã hội; cùng nhau xây dựng, hoàn thiện các cơ chế chính sách, pháp luật về tài nguyên nước để thực sự “không ai bị bỏ lại phía sau” trong tiếp cận và sử dụng nước hợp vệ sinh, an toàn. Trang tin Bộ trưởng xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà.

Phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại buổi gặp mặt đầu năm giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường và các Đối tác quốc tế Phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại buổi gặp mặt đầu năm giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường và các Đối tác quốc tế (20/02/2019 18:00:00)
Tối 20/2, tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà và các Thứ trưởng: Nguyễn Thị Phương Hoa, Trần Quý Kiên, Lê Công Thành đã chủ trì buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi với các vị Đại sứ, Trưởng đại diện các Tổ chức quốc tế, các chuyên gia quốc tế tại Việt Nam. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Trần Hồng Hà trân trọng cảm ơn và đánh giá cao về những nỗ lực và đóng góp của  các đối tác quốc tế trong năm vừa qua. Đồng thời hy vọng mối quan hệ hợp tác này ngày càng khăng khít, hiệu quả hơn nữa.

Ngành TN&MT: Đổi mới, sáng tạo, hành động,"bứt phá" trong năm 2019 Ngành TN&MT: Đổi mới, sáng tạo, hành động,"bứt phá" trong năm 2019 (08/01/2019 10:00:00)
Sáng 8/1, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị triển khai các Nghị quyết của Quốc hội, Chính phủ về phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 của ngành TN&MT. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự, chủ trì và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chủ trì Hội nghị với Thủ tướng có Bộ trưởng Trần Hồng Hà và các Thứ trưởng Bộ TN&MT: Nguyễn Thị Phương Hoa, Võ Tuấn Nhân, Trần Quý Kiên, Lê Công Thành.

Phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí về Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV Phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí về Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV (29/08/2018 11:15:07)
Tối ngày 28/8, tại Cung Văn hóa, Lao động Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải Báo chí Tài nguyên và Môi trường lần IV được truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTC14, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã có bài phát biểu khai mạc lễ trao giải.

CÁC TIN LIÊN QUAN
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số người đang truy cập: 15

Số người truy cập hôm nay: 3

Tổng số lượt truy cập: 186524